VÒI LAVABO CẢM ỨNG NHIỆT – THIẾT KẾ CỦA TƯƠNG LAI

Vòi Lavabo cảm ứng tự động  với chức năng rửa tay tự động cho chậu rửa lavabo thay thế các loại vòi xả thủ công. Sản phẩm được sử dụng trong VÀ  lắp trong các gia đinh nhà vệ sinh công cộng, nhà hàng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,… mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm nước hiệu quả và tạo nên không gian sang trọng, đẳng cấp

Với những ưu điểm nổi bật nên việc tìm mua và lắp đặt dòng sản phẩm vòi cảm ứng lavabo ngày một cao, bên cạnh đó các thương hiệu, chủng loại và hãng sản xuất vòi cảm ứng ngày một nhiều chính vì vậy việc hiểu và chọn mua được sản phẩm tốt của những thương hiệu uy tín là một vấn đề đáng để quan tâm

KITTO một thương hiệu lớn về thiết bị vệ sinh lâu năm đã sản xuất và ra đời dòng sản phẩm Vòi Lavabo cảm ứng tự động – KA3901 & KA3900, với mục tiêu cung cấp cho khách hàng một sản phẩm trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

1. Nguyên lý hoạt động Vòi Lavabo cảm ứng tự động

Vòi nước cảm ứng có thể sử dụng cả pin và điện, cho phép hoạt động trong điều kiện được lắp đặt thiết bị phát và thu tia hồng ngoại. Các thiết bị này đều có thể nhận biết khi đưa tay vào hay rút tay ra khỏi vòi rửa hoặc máy sấy khô.

Hoạt động bằng công nghệ cảm ứng hồng ngoại thông minh. Khi người sử dụng đưa tay vào vùng cảm ứng, thiết bị sẽ tự động xả nước để làm sạch tay và ngắt nước khi người sử dụng đưa tay ra. Thân vòi được làm bằng đồng nguyên chất mạ crom cho độ bền cao, vẻ đẹp sang trọng. Ngoài ra tính năng tự động và thông minh của thiết bị giúp tiết kiệm nước và đảm bảo vệ sinh khi sử dụng.

2. Thiết kế và ưu điểm sản phẩm Vòi Lavabo cảm ứng tự động

Mặc dù phải cạnh tranh khốc liệt với hàng trăm thương hiệu thiết bị vệ sinh, phòng tắm khác nhau trên thị trường nhưng KITTO vẫn tỏ ra mình thắng thế hơn so với đối thủ nhờ chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng, tích hợp nhiều công nghệ cao nhằm thỏa mãn nhu cầu sống ngày càng khắt khe của cuộc sống hiện đại. Vòi cảm ứng KITTO là một trong những sản cao cấp của hãng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với sự kiểm soát nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất

Bên cạnh đó vòi cảm ứng Kitto có thiết kế đơn giản, sang trọng. Ngoài ra thì vòi hoạt động dễ dàng, tiện nghi với độ bền tuyệt vời. Sản phẩm sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường. Tính năng tự động và thông minh của thiết bị giúp tiết kiệm nước và đảm bảo vệ sinh khi sử dụng. Thiết bị có thể tương thích với các loại chậu rửa (lavabo) thông dụng trên thị trường và dễ dàng thay thế các vòi xả thủ công tại công trình đang sử dụng hoặc lắp cho công trình mới.

3. Đặc điểm nổi bật

  • Chế độ xả nước lạnh
  • Tiết kiệm nước vượt bậc
  • Thân vòi bằng đồng tiêu chuẩn mạ chrome.
  • Phù hợp sử dụng nơi công cộng và trong gia đình.
  • Lớp mạ bền vững với thời gian.
  • Kết hợp với máy sấy tay sẽ đưa lại cho người dùng giải pháp rửa tay và sấy khô thật vệ sinh mà không cần chạm vào sản phẩm.

Bình luận