Vòi Chén Nóng Lạnh – Thiết Kế Tiện Lợi

Vòi chén nóng lạnh KC2976 là một trong những mẫu vòi chậu rửa bát  bằng đồng thau phủ sơn tĩnh điện thiết kế thông minh, đặc biệt tiện lợi dành cho mọi gia gian bếp hiện đại, sang trọng. Bộ vòi chén nóng lạnh có dây rút được thiết kế cấu tạo đặc biệt với phần đầu vòi có thể linh hoạt kéo dài tiện lợi như vòi tắm hoa sen, giúp cho việc rửa bát, rửa rau củ quả và nội trơ trở nên dễ dàng hơn.

Vòi chén nóng lạnh được thiết kế theo phong cách hiện đại bằng đồng thau sơn tĩnh điện cao cấp, sang trọng, bền đẹp, không hoen rỉ, không bong tróc trong môi trường nước. Vòi chén có vòi xae kéo tiện lợi với cần gạt và nút chuyển đổi chế độ nước dễ thao tác.

KC2976B

Bên cạnh đó vòi chén nóng lạnh KC2976W và KC2976B còn sở hữu những ưu điểm vượt trội mà ít sản phẩm vòi chén có thể mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất 

  • Thiết kế đặc biệt vừa có thể sử dụng như những vòi rửa bát thông thường vừa có thể kéo dài như vòi sen cho công việc rửa chén bát, rau củ và lấy nước để đun nấu linh hoạt hơn.
  • Đầu vòi có thể xoay từ bồn rửa bên này sang bên kia một cách dễ dàng với đĩa xoay siêu bền, có thể sử dụng lâu dài mà không lo rò rỉ nước. 
  • Có 2 chế độ xả nước cho bạn lựa chọn dễ dàng hơn
  • Nóng lạnh + dây rút. Vòi  chén KC2976W và KC2976B trang bị 2 đầu nóng lạnh với 2 chế độ ả nước cho bạn lựa chọn thoải mái. Ngoài ra còn có thêm phần đầu vòi dây rút có thể điều chỉnh độ cao thấp theo ý muốn.
  • Nhỏ gọn sang trọng dễ lắp đặt cho căn bếp của mỗi gia đình 
KC2976W

Bình luận