Máy Sấy Tay Siêu Khô Và Tiện Lợi

Sự xuất hiện của máy sấy tay KITTO đã phần nào đáp ứng được nhu cầu về cuộc sống tiện nghi và hiện đại hơn của con người. Chúng ta dễ dàng bắt gặp những chiếc máy sấy khô tay tại các nhà vệ sinh công cộng hoặc khu vực nhà vệ sinh ở khách sạn, bệnh viện, văn phòng làm việc,… đủ để thấy thấy thiết bị máy sấy tay hiện nay được ưa chuộng như thế nào trên thế giới

1. Ưu điểm nôi bật máy sấy tay KITTO

Máy sấy tay không những có thể làm khô tay khi sử dụng mà còn có tác dụng hạn chế được lượng vi khuẩn gây bệnh cho da tay. Hầu hết các nhà vệ sinh hiện đại ngày nay cho thấy được máy sấy làm khô tay là vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt vệ sinh.

Máy sấy tay là thiết bị máy sấy tay tự động tạo ra luồng không khí phản lực tốc độ cao ở hai chiều. Điều này giúp người sử dụng làm khô tay trong 6 – 12 giây. Bộ phận tạo nhiệt độ bên trong máy sẽ tạo ra luồng khí nóng giúp làm khô tay nhanh, trong khi nước thải được đưa về rãnh chứa; vì vậy sàn nhà và các khu vực xung quanh luôn sạch sẽ, khô ráo.

2. Chất liệu và xuất sứ

Máy sấy tay giá rẻ được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiêu chuẩn là thiết bị sấy tay tự động hiện đại kết hợp làm khô tay tốc độ cao với việc sử dụng điện năng thấp, cung cấp một giải pháp “làm khô tay sinh thái”; giúp giảm năng lượng và giảm việc sử dụng khăn giấy, rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Như trước đây sau khi con người rửa tay, hầu hết mọi người đều chủ yếu sử dụng khăn giấy hoặc vải để lau khô tay. Tuy nhiên, việc bố trí khăn vải hoặc khăn giấy ở những nơi công cộng đông người thật sự không hề dễ dàng, để phục vụ cho hàng trăm người sử dụng mỗi ngày cũng không được coi là cách hiệu quả, mà còn dễ gây bẩn, ảnh hưởng đến da tay hơn. Chưa kể đến chi phí khi dùng tới khăn hoặc giấy tại những nơi như vậy, sẽ tốn khá nhiều. Chính vì thế, KITTO hiểu được nhu cầu con người cần gì nên đã nhập về những sản phẩm máy sấy tay tự động có thể sử dụng được lâu dài và tiện nghi hơn.

Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian do không phải giặt, phơi khô như khi dùng khăn vải nữa.

3. Tiện lợi khi sử dụng

Máy sấy tay tự động được trang bị công nghệ cảm ứng thông minh nên bạn không cần chạm vào máy mà chỉ cần đưa tay vào khoang sấy. Lúc này máy sẽ thổi gió ấm làm khô tay và khi bạn bỏ tay ra thì nó cũng sẽ tự ngừng hoạt động.

4. An toàn

Theo nghiên cứu của các nhà vi sinh vật học, nếu bàn tay ướt tiếp xúc với các bề mặt không đảm bảo vệ sinh sẽ có nguy cơ truyền vi khuẩn nhiều hơn 1000 lần so với bàn tay khô. Sử dụng máy sấy tay bạn sẽ không phải chạm vào bất cứ bề mặt hay vật dụng nào khác sau khi rửa tay nên sẽ đảm bảo an toàn hơn.

Máy sấy tay có nhiệt độ 40~50 độ C có khả năng làm khô tay nhanh chóng mà không gây đọng nước, không làm bẩn sàn.

5 Tăng thêm nét đẹp hiện đại cho không gian

Các loại máy sấy tay tự động thường có thiết kế nhỏ gọn với gam màu trắng tinh tế, tao nhã sẽ góp phần làm đẹp, tăng thêm nét sang trọng cho không gian.

Khi sử dụng máy sấy tay, chúng ta không còn phải dùng khăn giấy nữa nên sẽ hạn chế được một lượng lớn rác thải. Đây cũng là lý do quan trọng nhiều cơ quan ưu tiên sử dụng máy sấy tay so với khăn giấy.

Cách sử dụng và vệ sinh máy sấy tay KITTO

Hướng dẫn sử dụng máy sấy tay tự động

· Bước 1: Đặt ngửa lòng bàn tay cách cổng ra gió của khoảng 2cm.

· Bước 2: Tương tự bước 1 nhưng bàn tay đặt úp xuống

· Bước 3: Xoa nhẹ hai bàn tay với nhau cho đến khi khô.

Bình luận