KITTO CHUNG TAY HƯỞNG ỨNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG.

1. Giấy Kraft và những công dụng mang lại.

– Giấy tái chế (giấy kraft) là loại giấy được sản xuất từ sợi gỗ, bột giấy, sợi tái chế, bột hóa học của các loại gỗ mềm và được xử lý qua các quá trình nghiêm ngặt góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên. Ngoài ra, còn được làm từ các loại cây và nông sản như cây gai dầu, bã mía, còn có giấy đá (giấy Terraskin) được làm từ hỗn hợp bột vô cơ và nhựa polyethylene không độc, có khả năng chống thấm nước, chống xé, sang trọng. Đồng thời, quá trình sản xuất có thể được đốt tái sinh nhiệt, vì vậy có thể tiết kiệm nguồn năng lượng hiệu quả.

– Giấy kraft còn được hiểu là loại giấy cực kỳ thân thiện với môi trường. Loại giấy này thông thường được dùng làm túi giấy nhưng chúng có thể tái chế thành các sản phẩm khác như vở viết, thùng carton,… sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau.

( bao bì sen vòi bằng giấy Kraft )

  • Chất liệu giấy cho cảm giác về sự mộc mạc và gần gũi, nhưng cũng thật hữu hiệu khi muốn có một vẻ sang trọng nhờ thiết kế tốt.
  • Quá trình sản xuất giấy tái chế ít gây ô nhiễm môi trường hơn các loại giấy tẩy trắng. Giấy tái chế đặc biệt phù hợp với các thiết kế xanh, gần gũi với thiên nhiên
  • Giấy tái chế được khuyến khích sử dụng do có ưu điểm về sức bền, độ dai và cứng cáp, dễ dàng phân hủy trong môi trường, dễ tái sử dụng và chống thấm tốt, khả năng tái chế là 100% nên cực kì an toàn với môi trường.

2. Tác hại của giấy màu trong cuộc sống.

– Giấy màu và giấy tẩm hóa chất là những loại giấy hiện giờ đang được rất nhiều nơi sử dụng rộng rãi đến mức phổ biến và tràn lan trên thị trường, thường sẽ được dùng làm giỏ đồ, túi xách, thùng caton, bao bì,..

( bao bì giấy màu cũ )

  • Đa số các màu sắc trong bao bì và hộp để sản phẩm đều được tạo nên từ các chất hóa học độc hại, nhất là bột màu công nghiệp và các chất kim loại như chất chì, chất crom…
  • Hóa chất vốn được sử dụng trong sản xuất sơn, phẩm màu công nghiệp, …. Khi ngấm vào cơ thể sẽ làm chậm phát triển xương. Nhiều công trình nghiên cứu của thế giới còn chỉ ra hóa chất làm màu là yếu tố gây ung thư tiền liệt tuyến, phổi, …và các bệnh nền nguy hiểm khác
  • Khó phân hủy trong môi trường tự nhiên, khó tái chế và gây anh hưởng cho môi trường.

3. KITTO chung tay hưởng ứng bảo vệ môi trường.

– Trước thực trạng ô nhiễm trầm trọng như hiện nay, sử dụng giấy kraft thân thiện với môi trường là một giải pháp thông minh mang lại hiệu quả cao nhất. KITTO quyết định sử dụng giấy kraft để làm bao bì thay vì dùng hộp bao bì màu như những mẫu mã trước đây, là một cách để giúp cho cuộc sống của chúng ta thân thiện hơn với môi trường.

– Đó cũng là lời khẳng định từ phía KITTO đồi với khách hàng, sẽ luôn đem đến cho khách hàng và người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất từ chất lượng cũng như đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

( bao bì Sứ bằng giấy Kraft)

Bình luận