Công Nghệ Xả Xoáy Bồn Cầu_ Bước Tiến Tương Lai

Không giống phương pháp xả thông thường, bồn cầu Kitto được thiết kế cho nước chảy xuống từ trên thành của bồn cầu hệ thống xả xoáy. Dòng nước trực tiếp xả mạnh và xoáy đều quanh mặt bàn cầu giúp cọ rửa và lấy đi chất bẩn trên bề mặt. Đây là công nghệ xả tiên tiến, vượt bậc, xả sạch, mang tính thẩm mỹ cao và không gây nhiều tiếng ồn.

Thiết kế vành kín mới, hiện đại, trang nhã  là thiết kế thường thấy của bàn cầu Kitti tích hợp hệ thống xả xoáy . Với thiết kế này, bàn cầu có kiểu dáng đẹp và sang trọng hơn. Đồng thời hạn chế tối đa vi khuẩn và chất bẩn bám trên bề mặt. Nước từ phía trên liên tiếp xoáy xuống tạo một lực đẩy cực lớn, khi chạm đáy sẽ gặp lực hút từ phía dưới tạo thành một khối hút đẩy cộng hưởng mạnh mẽ.

Công nghệ xả xoáy ít gây tiếng ồn

Nhiều khách hàng khi lựa chọn sản phẩm rất sợ và khó chịu khi xả nước bồn cầu vì tiềng phát ra lúc xả. Đặc biệt với các căn hộ chung cư, khách sạn, công trình phụ được thiết kế chung mặt sàn với phòng khách, phòng ngủ gây ra tiếng ồn.

Các loại bệt vệ sinh sử dụng công nghệ xả thẳng luôn phát ra tiếng ồn dạng này. Nước từ trên téc chui qua những lỗ tròn xung quanh vành bệt vệ sinh dạng cũ tạo thành tiếng ồn lớn Với bệt vệ sinh công nghệ xả xoáy thì không xảy ra tình trạng này.
Cơ chế xả của bồn cầu Kitto xả xoáy là nước từ téc sẽ chảy theo hình xoắn ốc từ 1 hay 2 lỗ xả trong lòng bệt. Các lớp nước xoáy nối nhau tạo thành vòi rồng cuốn sạch chất thải. Nước từ bồn vệ sinh xả xoáy đẩy những cặn bẩn lặn xuống đáy giúp xả trôi hiệu quả hơn. Quá trình xả này rất ít gây ra tiếng kêu hoàn toàn êm ái, và không gây ra tiếng ồn quá lớn

Công nghệ xả xoáy dễ dàng làm sạch, diệt khuẩn

Một trong những ưu điểm của bệt vệ sinh công nghệ xả xoáy chính là cuốn sạch cặn bẩn. Khi nước từ bồn cầu xả thẳng xuống, lực hút đẩy không mạnh bằng công nghệ xả xoáy hút đẩy cộng hưởng của bệt xả xoáy, dẫn đến tình trạng mảng bám vẫn còn trên vành bệt.

Theo một ước tính, với việc sử dụng bàn cầu tích hợp công nghệ xả xoáy hiện đại của Kitto, các bà nội trợ sẽ tiết kiệm được tới 20% thời gian vệ sinh và cọ rửa bồn cầu. Trong khi đó, lượng hóa chất tẩy rửa được sử dụng lại giảm đi một con số đáng kể. Chính điều này đã làm cho chất lượng cuộc sống của các gia đình được nâng cao hơn.

Bệt vệ sinh công nghệ xả xoáy sức xả trôi mạnh cuốn sạch cặn bẩn

Cọ bồn cầu thực sự là một công việc vệ sinh chẳng ai muốn làm. Khi dùng bệt vệ sinh xả xoáy thì cặn bẩn đỡ bám, giúp lòng bồn cầu sạch lâu và không cần thiết phải cọ rửa hàng ngày.
.

Bình luận