Công Nghệ Men Sứ Nano – KITTO

Công nghệ men NANO là công nghệ phủ men được nung dưới nhiệt độ 1270 độ C. Các hạt nano với kích thước cực nhỏ sẽ len lỏi vào những lỗ li ti trên bề mặt men sứ, tạo thành một lớp phủ cực mịn. Lớp phủ nano bám chặt vĩnh viễn vào bề mặt men sứ, độ bền của lớp phủ này có thể lên tới 10 năm hoặc hơn tùy vào khả năng chăm sóc và sử dụng của người dùng.

Khác biệt lớn nhất của Công nghệ men Nano nung là men Nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống và phun trực tiếp lên sản phẩm mộc, trải qua quá trình nung với nhiệt độ từ 1200-1250 độ C, men nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh, lớp men sứ trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng hẳn độ sáng trắng của sản phẩm. Nhờ tính năng siêu chống thấm, chống ướt, giống như công nghệ kính tự rửa, sứ vệ sinh hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn…

Nhờ được phủ một lớp nano cực mịn, mọi vết bẩn hay vi khuẩn không thể bám chặt vào thành. Nhờ vậy mà sản phẩm có thể chống bám bẩn và kháng khuẩn lên tới 90%, bảo vệ sức khỏe tuyệt đối của mọi thành viên trong gia đình.

Việc lau chùi cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức và tiết kiệm các chất tẩy rửa đáng kể.

Nước khi gặp lớp phủ nano sẽ vo tròn và dễ dàng lăn đi cuốn theo cặn khoáng, ngăn chặn việc hình thành các lớp ổ bẩn.

Sau nhiều năm sử dụng, cặn nước bám vào bề mặt sứ, làm bề mặt sần nhám và ố màu nếu sử dụng men thường. Với lớp men phủ nano, bề mặt bồn cầu sau thời gian dài vẫn siêu mịn, siêu phẳng giúp ngăn bám bẩn, tăng độ sáng của sản phẩm.

Nhờ những ưu điểm trên, công nghệ bảo vệ một sức khỏe an toàn cho người dùng, tiết kiệm chi phí, đồng thời thân thiện với môi trường.

Bình luận