BỘ SEN VÒI LAVABO BLACK Series – KITTO

Bộ sưu tập Sen Vòi Phòng Tắm Black từ thương hiệu KITTO. Cảm hứng từ sự sang trọng, hiện đại và thiết kế chủ đạo từ thiên nhiên của Bộ sưu tập sen vòi Black ( Kitto) với những hình khối đặc trưng sẽ hoàn toàn chinh phục bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

1. Vòi Lavabo ( BST Black Series )

Những thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên là liệu pháp hoàn hảo cho tinh thần.

Thiết kế của vòi nước Lavabo và tay nắm của dòng sen vòi Kitto tuy sắc sảo nhưng lại không hề nặng. Sự kết hợp hài hòa giữa đường cong và độ dốc mềm mại của nút điều chỉnh tạo nên một thiết kế đầy ấn tượng, mang lại cảm giác tinh tế và sang trọng.

Thiết kế phần đỉnh vòi tạo nên một bề mặt mềm mại như dòng nước đang trôi. Hình dạng tiêu chuẩn của sản phẩm vẫn được giữ nguyên, như đã luôn được yêu thích từ xưa đến nay.

2. Cây sen tắm ( BST Black Series )

Lấy tiêu chí tinh tế, sáng tạo và lịch lãm làm phương châm và định hướng sáng tạo, Kitto đã chinh phục người tiêu dùng trên toàn thế giới bằng những sản phẩm cây sen tắm không chỉ đẹp ở dáng vẻ bên ngoài mà còn chất ở lõi bên trong.

 Kitto chính thức có mặt tại Việt Nam, nhiều người đặt dấu chấm hỏi về chất lượng của các sản phẩm mà thương hiệu này tạo ra.Tuy nhiên cho tới nay, các sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm của Kitto, trong đó có sen cây tắm nóng lạnh luôn có mức tăng trưởng đều đặn, đạt 30%/năm và trở thành sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng thuộc phân khúc trung, cao cấp.

3. Củ sen kitto ( BST Black Series )

Củ sen nóng lạnh, một thiết bị không thể thiếu trong mỗi phòng tắm gia đình với những lợi ích thiết thực mà nó mang lại

Cấu tạo và các bộ phận của củ sen: 

  • Lõi sen: hay còn gọi là ti van hay van cartridge đóng mở nước. Khi bạn đóng mở tay sen trên bộ sen vòi thì đó chính là gián tiếp tác động vào lõi sen và đóng mở đĩa sứ trộn 2 nguồn nóng – lạnh của bộ chia nước.
  • Tay nắm sen là bộ phận bạn hay cầm nắm để mở nước từ bộ sen vòi. Tay nắm sen được gắn trực tiếp với lõi sen bằng bu lông và ốc vít có tác dụng mở và khóa van nước của lõi sen.
  • Rút sen là bộ phận khi tác động vào giúp chia nước ra làm 2 phần: 1 phần dẫn xuống vòi và một phần nước sẽ dẫn lên bát sen. Vậy khi kéo rút sen lên thì nước sẽ xuống đầu vòi chảy ra ngoài, còn nếu nhấn rút sen xuống thì nước sẽ chảy lên phía vòi hoa sen.
  • Nén sen và chụp sen là bộ phận để giữ cố định lõi sen. Vị trí của 2 bộ phận này nằm sát bên dưới tay sen vòi.
  • Chân sen là bộ phận gồm 2 chân hình chữ Z, gắn từ thân vòi sen vào tường nhà bạn. Một bên chân sen sẽ gắn với đầu nguồn nước nóng còn một bên sẽ gắn với đầu nguồn nước lạnh. Sở dĩ bộ phận chân sen này cần thiết vì chân sen là vật giúp lắp đặt dễ dàng và dùng sai khoảng cách cố định giữa hai nguồn nước có thể xê dịch.

Bình luận